English EN Vietnamese VI

Trao quà Tết Hội người mù Hải Dương

Share on facebook

Ngày 28/1/2019, Ban lãnh đạo của Greentours đã đến trao quà Tết cho các hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

 

Vào những ngày gần tết, chương trình từ thiện của Greentours luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ Ban lãnh đạo. Với thông điệp: “ Tết sẻ chia, xuân ấm áp” Cán bộ, nhân viên của Greentours luôn mong muốn được góp phần làm thêm ấm mùa xuân của những người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên khắp cả nước.

Cũng nhân dịp này, Greentours đã phối hợp cùng UBND huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “ Trao quà tết cho hội viên hội người mù huyện Thanh Miện”.

Greentours đã trao suất quà suất trị giá 20.000.000 VNĐ cho Hội người mù trên địa bàn huyện Thanh Miện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ động viên với những người có hoàn cảnh kém may mắn, giúp họ giảm bớt một phần khó khăn trước dịp Tết đến, xuân về.

Được biết, Hội người mù huyện Thanh Miện có 283 hội viên. Trong đó, có 168 người mù nữ, trẻ em có 15 cháu, thương bệnh binh có 20 hội viên. Các hội viên có ở các độ tuổi, có những hội viên lớn tuổi và gia đình rất khó khăn.

Món quà từ Greentours tuy nhỏ so với những khó khăn của hội viên hội người mù đang trải qua, nhưng với sự chia sẻ chân thành nhất, Greentours hi vọng món quà sẽ đến kịp thời và phần nào giúp các Hội viên xóa đi mặc cảm, tự ti, thêm nghị lực vượt lên chính mình, hòa nhập với cộng đồng, xã hội, đón tết Kỷ Hợi vui vẻ và ấm áp.

 

A well-written essay is affordable-papers.net a really effective instrument in developing a positive impact on others.