English EN Vietnamese VI

Tập đoàn Green Holdings chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT – Ông Hoàng Mạnh Hùng

Share on facebook

Ngày 01/12/2020, tập thể Green Holdings đã tổ chức buổi lễ sinh nhật ấm cúng dành tặng Chủ tịch HĐQT Hoàng Mạnh Hùng. Chúc Chủ tịch nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo đưa con thuyền Green Holdings ngày càng lớn mạnh, gặt hái nhiều thành công.

Tiếp nối dư âm tráng lệ và xúc động từ Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Greentours (28/11/2020), sinh nhật lần thứ 43 của Chủ tịch được tổ chức gần gũi với sự góp mặt của tất cả CBNV công ty.

Cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch

Bữa tiệc nhỏ là cơ hội tri ân tới người anh, người thầy, người lãnh đạo của đại gia đình xanh. Mọi người đều cùng nhau chuẩn bị không gian, quà tặng và những lời chúc ý nghĩa của mình để trao tặng tới người Chủ tịch.

Đại diện công ty tặng quà tri ân Chủ tịch
Buổi giao lưu vui vẻ của toàn công ty

Suốt quá trình lãnh đạo của mình, Chủ tịch Hùng không chỉ là người dẫn dắt, tìm ra lối đi đúng đắn cho sự phát triển của Tập đoàn mà còn là người truyền lửa đam mê, tinh thần nhiệt huyết hết mình tới toàn bộ thành viên của đại gia đình “xanh”. 

Chủ tịch Hùng chia sẻ: “Niềm ước ao, mong mỏi lớn nhất của tôi là tạo ra thật nhiều công ăn việc làm cho người lao động, giúp mỗi người đều có thể sở hữu nhà, mua xe riêng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn”. 

Hình ảnh Chủ tịch trao đổi công việc với CB-NV

Buổi tiệc còn có sự tham gia của các đối tác, bạn hàng thân thiết cùng chúc mừng dịp đặc biệt này.