English EN Vietnamese VI

Green Holdings đồng hành cùng các giáo sư đầu ngành y tế khám sức khỏe miễn phí cho người dân Hà Tĩnh

Share on facebook

Tự hào là thành viên của Câu lạc bộ (CLB) Sức khỏe và Tình bạn Hà Nội, chủ tịch Hoàng Mạnh Hùng tham gia đoàn thiện nguyện cùng các giáo sư đầu ngành y tế Hà Nội, hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí và trao tặng quà Tết tới 50 hộ dân khó khăn của xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Sáng 08/01/2021, đoàn thiện nguyện CLB Sức khỏe và Tình bạn Hà Nội đã có mặt tại xã Đỉnh Bàn, Thạch Hà tổ chức khám sức khỏe và trao tặng quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, già cả neo đơn, người tàn tật bị ảnh hưởng do lũ lụt tại xã Đỉnh Bàn, Thạch Hà (Hà Tĩnh). 

Đại diện đoàn giáo sư, bác sỹ Nguyễn Văn Thạch – Chủ tịch CLB – nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, nguyên Viện trưởng Viện chấn thương chỉnh hình Việt Đức cùng Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân và các giáo sư bác sĩ, nguyên giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương; Tại – mũi – họng Trung ương; Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, gần 50 người dân xã Đỉnh Bàn đã được các giáo sư, bác sỹ là thành viên CLB Sức khỏe và tình bạn khám sức khỏe miễn phí với các bệnh được thăm khám chủ yếu: tai – mũi – họng; xương khớp; da liễu; sản khoa…. Đồng thời, các bác sỹ cũng tư vấn bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người già, bệnh nhân trong mùa lạnh.

Người già yếu, tàn tật được ưu tiên khám bệnh tại chương trình

Năm 2020 là năm miền Trung phải đối mặt với nhiều thiệt hại về người và của do các tác động khủng khiếp của thiên tai bão lũ. Nhằm san sẻ khó khăn và mong muốn mang Tết ấm về với bà con Đỉnh Bàn, CLB đã trao tặng 46 suất quà (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho 46 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Các thành viên CLB Sức khỏe và Tình bạn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ địa phương

Trăn trở với mong muốn giúp đỡ cộng đồng, chủ tịch Hoàng Mạnh Hùng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện từ những ngày đầu gia nhập CLB. Trao tặng quà Tết là một trong những hoạt động thường niên của CLB được chủ tịch chú trọng tham gia. Tiếp nối với điểm đến Hải Dương năm 2020, năm nay chủ tịch Hùng cùng CLB Sức khỏe & Tình bạn – Hà Nội đã mang Tết đã đến gần hơn với người dân Hà Tĩnh.

Chủ tịch Hoàng Mạnh Hùng đồng hành cùng Giáo sư Nguyễn Văn Thạch - Chủ tịch CLB