English EN Vietnamese VI

Greentours – 19 năm phát triển bền vững

Share on facebook

Có người nói rằng: trong cuộc sống, bạn sẽ đi đến đâu chưa hẳn đã là điều quan trọng nhất mà điều quan trọng nhất phải là trên cả chặng đường dài đó, bạn đồng hành cùng ai. Với Greentours và 19 năm phát triển bền vững, câu nói này quả thực là chân lý. Những tháng cuối năm đã bắt đầu gõ cửa, là thời điểm để nguời ta chiêm nghiệm nhiều hơn về những gì đạt được và cũng là thời điểm mà đội ngũ Xanh chúng tôi cảm thấy thật vinh dự khi được giới thiệu và chào đón tất cả các bạn đến với tháng kỷ niệm “Greentours 19 năm tuổi” đầy hào hứng và nhiều niềm hân hoan!

Kể từ khi Greentours được thành lập chính thức vào ngày 28/11/2000, nhiệm vụ đầu tiên và cao cả của anh Hoàng Mạnh Hùng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty là vẽ lên một bức tranh kì công, tầm cỡ và cũng vô cùng tươi đẹp để đưa doanh nghiệp của mình đi tới. Và từng ngày, từng ngày kể từ đó, tất cả các cán bộ công nhân viên đội ngũ Greentours đều đã đóng góp một cách bình đẳng, nhiệt huyết để biến từng phần trong bức tranh dần thành hiện thực.

19 năm là con số không hẳn tròn trịa nhưng là con số, thời điểm đã ghi lại nhiều cột mốc quan trọng của đội ngũ. Đến nay, Greentours đã phát triển từ số ít những nhân sự chủ chốt buổi đầu lên tới số lượng 50 nhân viên cùng rất nhiều đại lý, cộng tác viên trên nhiều khu vực. 19 năm đi qua ghi dấu mốc gia nhập vào Hiệp hội Hàng không Quốc tế IATA như một niềm vinh dự cùng hàng loạt những thành tích, những hạng mục đầu tư giúp tăng giá trị doanh nghiệp lên tầm cỡ vô cùng đáng mơ ước!

19 năm này cũng có thể được định nghĩa như một lăng kính vạn hoa của niềm vui, hạnh phúc, những kí ức tuyệt vời, trong đó có cả những giọt mồ hôi nước mắt gian khó, cũng có cả những khoảnh khắc hân hoan mà khó ai có thể quên được. Cùng với dấu bước của công ty, dường như mỗi thành viên trong nó cũng đã dần trưởng thành hơn, phát triển bản thân và tính cách, gắn bó sâu đậm với ngôi nhà thứ 2 của mình, một gia đình luôn chung tay sát cánh.

Trong những ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa này, toàn bộ gia đình Greentours đều đang mong đợi những kết quả tốt đẹp, đều đang nỗ lực vượt mọi chỉ tiêu, tạo nên những bước tiến bứt phá và chuẩn bị thật sẵn sàng cho đại lễ 20 năm vào năm 2020 với nhiều kế hoạch chuyển mình mạnh mẽ và thành quả mà đội ngũ đều xứng đáng được thu hoạch!

19 năm – đánh dấu 1 chặng đường, Lễ kỷ niệm sinh nhật năm nay được tổ chức vào 18h00 ngày 29/11/2019 tại Tam Đảo hứa hẹn sẽ đem tới nhiều độc đáo và hấp dẫn, mong rằng mỗi thành viên đều đang trang bị đầy đủ tinh thần và nhiệt huyết để cùng tạo nên một tháng kỉ niệm, một lễ kỷ niệm thật vui vẻ và đáng nhớ!