English EN Vietnamese VI

1 buổi Teambuilding ở Green Holdings có những gì?

Share on facebook

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp là sự đóng góp nỗ lực làm việc của nhân viên. Để giúp nhân viên có những ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa thì teambuilding là hoạt động không thế thiểu trong văn hóa doanh nghiệp. Hiểu được điều đó nên vừa rồi tập đoàn Green Holdings đã có 1 buổi teambuilding cho tất cả cán bộ nhân viên và gia đình. Cùng xem 1 buổi teambuilding của Green Holdings có những gì nhé !

Buổi teambuilding của Green Holdings

Hiểu được tâm lý của nhân viên Chủ nhật 11/06/2022, Green Holdings đã tổ chức buổi teambuilding đến Tam Đảo cho nhân viên và các thành viên trong gia đình. Nhân chuyến đi này chủ tịch hội đồng quản trị ông Hoàng Mạnh Hùng muốn gửi tới nhân viên món quà ý nghĩa nhằm khơi nguồn năng lượng, nâng cao tinh thần của cán bộ nhân viên.

6:00 Xe khởi hành từ Hà Nội, trên đường đi đoàn được chiêm ngưỡng phong cảnh miền núi Trung du. Có thể gọi Tam Đảo là miền biển mây, bởi vùng núi non này luôn ngập tràn mây trắng. Và thấp thoáng giữa vùng trắng mờ ảo là ba ngọn núi nhô lên: Bàn Thạch (1388m), Thiên Nhị (1375m) và Phù Nghĩa (1400m). Điều đầu tiên khi bước chân đến Tam Đảo sẽ cảm nhận được không khí trong lành, chỉ cần hít sâu 1 hơi là đã cảm nhận được không khí trong lành.

Gia đình Green Holdings check in tại nhà thờ Đá

08:15 Đoàn đến Tam Đảo, tham quan các điểm du lịch

  • Quảng trường Tam Đảo
  • Khu phố sắc màu với lối kiến trúc độc đáo.

Sau đó chụp hình tại nhà thờ Đá Tam Đảo. Nhà thờ Tam Đảo được xây dựng trong những năm từ 1906 đến năm 1912, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Tam Đảo, bên con đường dẫn lên đỉnh núi Thiên.

09:15 Đoàn di chuyển tới điểm tham quan tiếp theo: khu vực Cầu Mây. Cầu Mây được coi là “studio ngoài trời” của Tam Đảo. Tại đây du khách được thỏa sức check in nhiều góc “sống ảo” với view đồi núi. Đặc biệt tại đây có cầu tre nằm lơ lửng giữa trời và đất.

10:45 Đoàn đến Green Eagle Villa sau đó dùng bữa trưa tại hầm rượu.

14:30 Sau khi nghỉ trưa xong cả đoàn đã có hoạt động  vui chơi và tắm bể bơi ngoài trời tại villa. Sau đó còn dạo chơi và tham quan khu sân golf ngay kế bên Villa

Bể bơi tại Villa G2 sân golf Tam Đảo của công ty

17:00 Cả đoàn lên xe trở về Hà Nội Kết thúc chuyến đi.

Đại gia đình Green Holdings

Đại gia đình Green Hodings check in tại Villa G2 sân Golf Tam Đảo của công ty

Từ lúc xây dựng nên tập đoàn Green Holdings ông Hoàng Mạnh Hùng chưa bao giờ tôi ngừng trăn trở về sứ mệnh của mình. Với mong muốn xây dựng 1 tập đoàn Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành dẫn đầu cả nước, với hệ sinh thái “xanh” nâng tầm trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tới người Việt.

Sứ mệnh có thể phát huy tối đa sức mạnh của con người trong tập thể. Đoàn kết, nhiệt huyết “Phụng sự để dẫn đầu !”. Tại Green Holdings, mọi con người đều là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Sự gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân là yếu tố đòn bẩy của sự phát triển chung.

Chúng tôi hiểu rằng một tập thể muốn vững mạnh thì mỗi cá nhân phải là một cây đại thụ xanh tươi được hưởng đầy đủ “nguồn dinh dưỡng”. Bởi vậy Green Holdings luôn tôn trọng, đề cao những giá trị cá nhân, xây dựng môi trường làm việc chất lượng, duy trì lối sống lành mạnh trong đội ngũ, trở thành chốn “Ước đến Mong về” của các thành viên trong đại gia đình Green Holdings.

Thay mặt cán bộ nhân viên Green Holding xin gửi đến chủ tịch hội đồng quản trị ông Hoàng Mạnh Hùng lời cảm ơn chân thành nhất !