CƠ HỘI HỢP TÁC ĐẦU TƯ

cơ hội hợp tác đầu tư

Thư ngỏ hợp tác đầu tư Kính gửi: Các quý nhà đầu tư trong nước và nước ngoài Trong quá trình xây dựng và phát triển, Tập đoàn Green holdings đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định là nhà đầu tư và phát triển chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hệ sinh thái bao gồm 7 lĩnh vực kinh doanh: Du lịch (Greentours, Visago), bất động sản ( Green Land), làm đẹp – chăm sóc sức khỏe (Catena), thương mại điện tử (Flyup), công nghiệp (Leadertec), thiết bị y tế ( 3F Việt Nam), giải trí (Green World). Các công ty trong hệ sinh thái luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tiếp nối tầm nhìn và đạo lý kinh doanh mà người sáng lập đã đề ra, tập đoàn Greenholdings cam kết luôn giữ vững tôn chỉ: Phụng sự - Tin cậy - Nhạy bén - Nhiệt huyết - Đại gia đình Thành quả có được hôm nay là kết quả của hơn 20 năm phấn đấu không ngừng, Greenholdings trân trọng sự ủng hộ của khách hàng, sự đồng lòng từ quý cổ đông, sự tin tưởng của các đối tác, sự đoàn kết và đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và nhân viên. Tất cả những điều đó chính là nguồn động lực quan trọng giúp chúng tôi thêm tự tin và vững vàng trước những thử thách trong quá trình thực hiện mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra. Với định hướng “Hội nhập phát triển” chia sẻ cùng có lợi, chúng tôi xin giới thiệu với các Quý nhà đầu tư các dự án trong danh mục xúc tiến đầu tư và mong muốn mời gọi các nhà đầu tư, các đối tác có năng lực và kinh nghiệm cùng hợp tác đầu tư phát triển và sẻ chia các giá trị thịnh vượng cho cộng đồng.

7 LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

du lịch
bất động sản
làm đẹp - chăm sóc sức khỏe
thương mại điện tử
công nghiệp
thiết bị y tế
giải trí

Lĩnh vực Du Lịch

Lĩnh Vực Du Lịch

Năm 2000, Greentours xuất hiện trên thị trường du lịch Việt Nam với phương châm khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Tiếp đó, đầu năm 2019, Visago được thành lập để cung cấp những tour du lịch đường dài và khó với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng nghĩ tới tại những vùng đất mới lạ.
xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN

Lĩnh Vực Bất Động Sản

Cùng với sự phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Greenland ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững, xây dựng Seoul Park trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu ở tỉnh Thái Nguyên.
xem thêm

LÀM ĐẸP - CHĂM SÓC SỨC KHỎE

LÀM ĐẸP - CHĂM SÓC SỨC KHỎE

CATENA được thành lập tại Hồ Chí Minh với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt bằng các công nghệ đẳng cấp, tân tiến trên thế giới với đội ngũ có trình độ cao, tận tâm và chuyên nghiệp
xem thêm

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thương Mại Điện Tử

Được thành lập từ năm 2017, Flyup.vn là một thương hiệu Thương mại điện tử của Green Holdings với mục tiêu trở thành Công ty Booking du lịch trực tuyến hàng đầu Châu Á.
xem thêm

CÔNG NGHIỆP

Công Nghiệp

Với phương châm chất lượng – trách nhiệm – hiệu quả, Công ty Cổ phần Leadertec ra đời về lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất kim loại, gia công kim loại và khai thác đá, sỏi, đất sét, quặng sắt mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.
xem thêm

THIẾT BỊ Y TẾ

Thiết Bị Y Tế

Công ty 3F Green Mask được thành lập năm 2018 tại Hà Nội để tạo ra khẩu trang y tế với chất lượng vượt trội nhằm bảo vệ đời sống và sức khỏe của người tiêu dùng.
xem thêm

GIẢI TRÍ

Giải Trí

Green World là mô hình “Phức hợp vui chơi, giải trí trên biển” mang lại những dịch vụ cao cấp và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.
xem thêm

6 dự án đầu tư

Dự án căn hộ khách sạn tam đảo

Dự án căn hộ khách sạn Tam Đảo

xem thêm

Dự án khu du lịch Homestay tại Thái Nguyên

Dự án khu du lịch Homestay tại Thái Nguyên

xem thêm

Dự án seoul park thái nguyên

Dự án seoul park thái nguyên

xem thêm

Dự án biệt thự - Vila G2 - Tam Đảo Golf & Resort

Dự án biệt thự - Vila G2 - Tam Đảo Golf & Resort

xem thêm

Dự án khu vui chơi du lịch biển tại Nha Trang

Dự án khu vui chơi du lịch biển tại Nha Trang

xem thêm

Dự án đầu tư máy chụp cộng hưởng từ

Dự án đầu tư máy chụp cộng hưởng từ

xem thêm

đăng ký đầu tư dự án