English EN Vietnamese VI

Tập đoàn Green Holdings Việt Nam

GIỚI THIỆU CHUNG

Xuất phát từ trái tim nhiệt huyết với nguồn lực tài chính vững chắc, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nâng tầm chất lượng dịch vụ lữ hành Việt, tiền thân là Greentours International trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Green Holdings được thành lập với nguồn lực tài chính vững mạnh, nỗ lực đầu tư và xây dựng những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng bên cạnh cam kết lợi ích dành cho các cổ đông và nhà đầu tư.

Tầm nhìn

Green Holdings định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành dẫn đầu cả nước, với hệ sinh thái “xanh” nâng tầm trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tới người Việt.

Sứ mệnh

  • Nâng tầm trải nghiệm dịch vụ quốc tế cho khách hàng Việt ở nhiều lĩnh vực.
  • Phát triển hệ sinh thái “xanh” đa ngành trong đó giá trị cộng đồng là nền tảng phát triển.
  • Phát huy tối đa sức mạnh của con người trong tập thể. Đoàn kết, nhiệt huyết “Phụng sự để dẫn đầu!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHỤNG SỰ

Giữ vai trò là người trao giá trị, đội ngũ Green Holdings sẵn sàng lắng nghe và chủ động hoàn thiện mỗi ngày để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

CAM KẾT

Là nhà đầu tư lớn, Green Holdings vam kết không ngừng nâng cao năng lực thực thi, bảo vệ lợi ích của khách hàng, đối tác như danh dự kinh doanh của chính mình. 

MINH BẠCH

Đội ngũ Green Holdings đề cao quy trình hệ thống chân thực; xây dựng nền tảng kinh doanh bền vững dựa trên việc thượng tôn pháp luật và tín niệm đạo đức nghề nghiệp.

HÒA NHẬP

Tại Green Holdings, mọi con người đều là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Sự gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân là yếu tố đòn bẩy của sự phát triển chung.

LỊCH SỬ HÌNh THÀNH

2000

Thành lập Greentours International - Công ty CP Đầu tư TM & DV Du lịch Quốc tế Xanh.

2005

Chính thức được Tổng cục du lịch cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế.

2010

Trở thành đại lý cấp I của Vietnam Airlines. Mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Hoa Kỳ.

2015

Trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội hàng không quốc tế IATA, là đại lý cấp 1 với doanh thu bền vững dẫn đầu của 02 hãng hàng: Vietnam Airlines và Vietjet Air.

2019

Doanh thu vượt mốc 200 tỷ với các khách hàng chiến lược: Tập đoàn dầu khí, dự án 165, Sở nội vụ Hà Tĩnh, Tổng công ty 319- Bộ Quốc Phòng, Cục kinh tế, Dầu khí Biển Đông (POC)…

2020

Thành lập Tập đoàn Green Holdings với 6 lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản; Thiết bị – vật tư y tế; Dịch vụ du lịch – lữ hành; Chăm sóc sức khỏe – làm đẹp và Thương mại điện tử.

Đội ngũ Green Holdings luôn sẵn sàng biến thách thức thành cơ hội, nâng tầm hệ sinh thái “xanh” tiếp cận tới hàng loạt những dự án quy mô, với lịch sử phát triển lâu đời.

THÔNG ĐIỆP TỪ CTHĐQT

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA – CỘNG SỰ

HỆ SINH THÁI GREEN HOLDINGS

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

06

Lĩnh vực HOẠT ĐỘNG

Green Holdings khẳng định giá trị về một sứ mệnh cao cả thúc đẩy sự tiến lên toàn diện trong tất cả các lĩnh vực đầu tư.

dịch vụ DU LỊCH

BẤT ĐỘNG SẢN

dịch vụ giải trí

Thiết bị y tế

dịch vụ làm đẹp

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TRAO TẶNG QUÀ TẾT

Với thông điệp: “ Tết sẻ chia, xuân ấm áp” đại gia đình Green Holdings luôn mong muốn được góp phần làm thêm ấm mùa xuân của những người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên khắp cả nước.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

2018

WINE & GOLF VILLA TAM ĐẢO

Biệt thự nghỉ dưỡng nằm ngay trong khuôn viên Golf Resort Tam Đảo với thiết kế nội thất hiện đại tiện nghi. Cách TP. Hà Nội 50 km dự án mang tới chuyến dã ngoại ấm cúng cho khách du lịch. 

DỰ ÁN ĐẦU TƯ

2019