English EN Vietnamese VI

EST.

2018

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH Hđqt

Quý bạn thân mến,

Trong suốt 20 năm trở lại đây, chưa bao giờ tôi ngừng trăn trở về sứ mệnh của mình, từ khi còn là cậu sinh viên tỉnh lẻ ngồi trên ghế giảng đường cho đến bây giờ khi tại vị trên chiếc ghế tựa bằng da da êm ái đặt bút ký hàng trăm dự án giá trị nghìn tỷ. Khi đã đi qua nửa cuộc đời thăng trầm, tôi bỗng nhận ra mình còn quá nhiều điều ấp ủ vẫn chưa thực hiện được, động lực ấy đã thôi thúc tôi thành lập Green Holdings – viết ước mơ thành hiện thực. 

Hơn ai hết, tôi hiểu rằng con đường phía trước có rất nhiều thách thức nhưng rõ ràng cũng mở ra nhiều cơ hội lớn cho chúng ta. 

Thật mừng rằng, trên hành trình này, tôi không đi một mình khi có cả một đội nhóm lớn mạnh sát cánh, những người bạn cộng sự tâm huyết, cùng các nhà đầu tư rộng rãi sẵn sàng đặt niềm tin vào con người và tầm nhìn của tôi.

  • Trên cương vị một nhà kêu gọi đầu tư, tôi cam kết tạo ra nguồn lợi nhuận cho toàn bộ cổ đông và người đầu tư.
  • Trên cương vị một người lãnh đạo, tôi giữ lời hứa đến các nhân viên về mức thu nhập ổn định cùng môi trường làm việc cởi mở hướng đến sự bình đẳng và cơ hội thăng tiến.
  • Trên cương vị một công dân Việt, tôi sẵn sàng hiến dâng và chia sẻ lợi ích đến cộng đồng, góp phần thúc đẩy chất lượng đời sống xã hội.

Một lần nữa, kêu gọi sự chung tay, góp vốn từ các nhà đầu tư vào Green Holdings, tôi chắc chắn rằng niềm tin và tiền của các vị sẽ không bao giờ đặt sai chỗ.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT

Ông Hoàng Mạnh Hùng

06

Lĩnh vực đầu tư

Green Holdings khẳng định giá trị về một sứ mệnh cao cả thúc đẩy sự tiến lên toàn diện trong tất cả các lĩnh vực đầu tư.

dịch vụ DU LỊCH

BẤT ĐỘNG SẢN

dịch vụ giải trí

Thiết bị y tế

dịch vụ làm đẹp

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.