LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN
LÀM ĐẸP - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Previous
Next

7 LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

du lịch
bất động sản
làm đẹp - chăm sóc sức khỏe
thương mại điện tử
công nghiệp
thiết bị y tế
giải trí

Lĩnh vực Du Lịch

Lĩnh Vực Du Lịch

Năm 2000, Greentours xuất hiện trên thị trường du lịch Việt Nam với phương châm khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Tiếp đó, đầu năm 2019, Visago được thành lập để cung cấp những tour du lịch đường dài và khó với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng nghĩ tới tại những vùng đất mới lạ.
xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN

Lĩnh Vực Bất Động Sản

Cùng với sự phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Greenland ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển đô thị bền vững, xây dựng Seoul Park trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu ở tỉnh Thái Nguyên.
xem thêm

LÀM ĐẸP - CHĂM SÓC SỨC KHỎE

LÀM ĐẸP - CHĂM SÓC SỨC KHỎE

CATENA được thành lập tại Hồ Chí Minh với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt bằng các công nghệ đẳng cấp, tân tiến trên thế giới với đội ngũ có trình độ cao, tận tâm và chuyên nghiệp
xem thêm

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thương Mại Điện Tử

Được thành lập từ năm 2017, Flyup.vn là một thương hiệu Thương mại điện tử của Green Holdings với mục tiêu trở thành Công ty Booking du lịch trực tuyến hàng đầu Châu Á.
xem thêm

CÔNG NGHIỆP

Công Nghiệp

Với phương châm chất lượng – trách nhiệm – hiệu quả, Công ty Cổ phần Leadertec ra đời về lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất kim loại, gia công kim loại và khai thác đá, sỏi, đất sét, quặng sắt mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.
xem thêm

THIẾT BỊ Y TẾ

Thiết Bị Y Tế

Công ty 3F Green Mask được thành lập năm 2018 tại Hà Nội để tạo ra khẩu trang y tế với chất lượng vượt trội nhằm bảo vệ đời sống và sức khỏe của người tiêu dùng.
xem thêm

GIẢI TRÍ

Giải Trí

Green World là mô hình “Phức hợp vui chơi, giải trí trên biển” mang lại những dịch vụ cao cấp và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.
xem thêm